Hover on the image to zoom

CỦ ĐỀ XÚC LẬT LGZT 930

Củ đề xúc lật LGZT 930 nhập khẩu chính hãng giá tốt được phân phối bởi Phụ tùng xúc lật 24h.  Phụ tùng xúc lật 24h là lựa chọn hàng đầu phụ tùng cho xúc lật. Phụ tùng xúc lật 24h chuyên cấp phụ tùng cho xe xúc lật các hãng: Liugong, XCMG, SDLG, XGMA, Longking, Changlin. Phụ tùng xúc lật Hải Âu, phụ tùng xúc lật Hoằng Giai, Mik, Đông Dương, Lehman, Bình Phát, LGZT….Điện thoại: 0866454625.

Mô tả

Củ đề xúc lật LGZT 930 nhập khẩu chính hãng giá tốt được phân phối bởi Phụ tùng xúc lật 24h.

Củ đề là một bộ phận đóng vai trò cực kỳ quan trọng và trực tiếp quyết định đến hoạt động khởi động của một chiếc xe xúc lật, có tác dụng truyền động và truyền điện giữa các bộ phận bánh răng, pít-tông và nam châm điện… để đề nổ động cơ xúc lật.

Củ đề xúc lật LGZT 930

 

Một số dấu hiệu cho thấy Củ đề xúc lật LGZT 930 bị hỏng như:

+ Rơ le đề bị hỏng

+ Chổi than củ đề bị mòn

+ Các mối nối như tiếp điểm giữa Rotor và Stato bị oxy hóa.

+ Xe khó nổ hoặc không nổ khi đề.

Làm thế nào để Củ đề xúc lật LGZT 930 hoạt động lâu dài?

+ Trong quá trình sử dụng, các chi tiết máy thuộc bộ phận này (bánh răng, chổi củ than, vả đề…) chịu tác động của lực ma sát và lực đẩy, kéo… có thể khiển chúng bị mòn, méo hoặc vỡ. Vì vậy, cần được đảm bảo hoạt động ổn định thông qua việc cung cấp đầy đủ điện năng, và việc vệ sinh, kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên các chi tiết thuộc bộ phận củ đề như rơ-le, bánh răng, vả đề xúc lật..

+ Để củ đề xe xúc lật hoạt động tốt, bình ắc quy xúc lật cũng phải đảm bảo cung cấp đầy đủ điện năng và ổn định.Vì vậy cần kiểm tra tình trạng điện và bảo dưỡng ắc quy xúc lật thường xuyên, định kỳ để tránh hiện tượng bị rò rỉ điện.

Củ đề xúc lật giá bao nhiêu? mua ở đâu? Chúng tôi là nhập khẩu và phân phối hàng đầu phụ tùng xúc lật chính hãng. Cung cấp phụ tùng các hãng xúc lật lớn như: LIUGONG, SDLG, XCMG, LONKING, CHANGLIN, XGMA…. Phụ tùng các hãng xúc lật nhỏ HẢI ÂU, phụ tùng xúc lật HOẰNG GIAI. Phụ tùng ĐÔNG DƯƠNG, MIK, BÌNH PHÁT, LEHMAN… Liên hệ chúng tôi để nhận tư vấn, báo giá. Điện thoại/ Zalo: 0866454625.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CỦ ĐỀ XÚC LẬT LGZT 930”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0866454625
0866454625