Hover on the image to zoom

BÁNH RĂNG BIẾN MÔ MIK 926

Mua bánh răng biến mô MIK 926 chính hãng giá tốt ở đâu? Phutungxuclat24h.com là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp phụ tùng xúc lật các hãng máy Trung Quốc: LIUGONG, SDLG, XCMG, LONKING, CHANGLIN, XGMA…Phụ tùng các hãng xúc lật nhỏ như: HẢI ÂU, HOẰNG GIAI, ĐÔNG DƯƠNG, MIK, BÌNH PHÁT, LEHMAN… Chúng tôi là đơn vị số 1 cung cấp phụ tùng xúc lật Trung Quốc. Liên hệ: 0866454625 để được tư vấn và báo giá.
Danh mục: Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Mô tả

Bánh răng biến mô MIK 926 là một chi tiết được sử dụng để chuyển đổi chuyển động từ chuyển động tịnh tiến sang chuyển động quay của máy móc. Để chọn mua loại bánh răng phù hợp với nhu cầu sử dụng và hiệu quả truyền động, cần lưu ý đến các thông số của bánh răng như: kích thước, hình dạng, số răng. Nguyên tắc hoạt động của bánh răng gồm 2 nguyên tắc đó là:

  • Nguyên tắc ăn khớp: Hai bánh răng đặt vào nhau, các bánh răng sẽ ăn khớp với nhau, làm cho chúng quay đồng bộ.
  • Nguyên trắc truyền chuyển động: Khi bánh răng quay sẽ truyền chuyển động cho bánh răng còn lại. Tốc độ chuyển động bánh răng sau phụ thuộc vào tốc độ bánh răng, số răng của bánh răng trước.

Bánh răng biến mô MIK 926

Bánh răng biến mô bị hỏng sẽ gây ảnh hưởng hiệu quả làm việc của biến mô. Vì vậy thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng định kỳ, thay mới để luôn đảm bảo máy móc hoạt động hiệu quả tốt nhất.

Mua bánh răng biến mô MIK 926 chính hãng giá tốt ở đâu? Phutungxuclat24h.com là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp phụ tùng xúc lật các hãng máy Trung Quốc. Chúng tôi là đơn vị số 1 cung cấp phụ tùng xúc lật Trung Quốc. Liên hệ: 0866454625 để được tư vấn và báo giá.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BÁNH RĂNG BIẾN MÔ MIK 926”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
0866454625
0866454625