Hover on the image to zoom

BÓT LÁI XÚC LẬT LIUGONG 50CN

Phụ tùng xúc lật 24h chuyên cấp phụ tùng cho xe xúc lật các hãng: Liugong, XCMG, SDLG, XGMA, Longking.  Changlin, Hải Âu, Hoằng Giai, Mik, Đông Dương, Lehman, Bình Phát, LGZT….  Bót lái xúc lật Liugong 50CN chính hãng là một hệ thống trợ lực lái dùng cho các loại máy xúc lật giúp tài xế dễ dàng vận hành và kiểm soát máy xúc lật một cách chính xác. Một số modle bót lái xúc lật Liugong: Bót lái ZL50C, 836, ZL30E, ZL40B, 50CN, 836, 855, 835H... và còn nhiều model khác. Liên hệ để được tư vấn báo giá: 0866454625.

Mô tả

Bót lái xúc lật Liugong 50CN chính hãng là một hệ thống trợ lực lái dùng cho các loại máy xúc lật. Giúp tài xế dễ dàng vận hành và kiểm soát máy xúc lật một cách chính xác. Bót lái xúc lật Liugong được lắp ở vị trí dưới gầm ca bin. Ngay dưới vô lăng lái. Bót lái dùng cho máy xúc lật sử dụng nhớt thủy lực từ bơm lên để điều khiển ty xi lanh.

Bót lái xúc lật Liugong có chức năng chia đường nhớt thủy lực có áp lực được tạo ra từ bơm lái theo điều khiển từ vô lăng xuống tới xi lanh lái. Hệ thống trợ lực lái sẽ được tích hợp bên trong hệ thống bơm dầu thủy lực của máy xúc lật. Tạo ra một lực hỗ trợ khi tài xế xoay tay lái của máy xúc. Bót lái cho máy xúc lật giúp giảm lực cần thiết cho tay lái và làm cho việc vận hành dễ dàng hơn.

 

Bót lái xúc lật Liugong 50CN

Tác dụng của bót lái:

  • Giảm lực cần thiết cho tay lái, giúp tài xế dễ dàng vận hành và kiểm soát máy xúc lật.
  • Giảm mệt mỏi cho tài xế khi phải thao tác nhiều lần với tay lái.
  • Tăng độ chính xác trong việc kiểm soát hướng di chuyển của máy xúc lật, đặc biệt là trong những điều kiện làm việc khó khăn.

Một số modle bót lái xúc lật Liugong: Bót lái ZL50C, 836, ZL30E, ZL40B, 50CN, 836, 855, 835H… và còn nhiều model khác.

 

Sửa chữa bót lái ở đâu? Khi sửa chữa cần có máy móc cân chỉnh và thời gian để cân chỉnh rất mất thời gian. Trong khi giá để mua Bót lái không cao. Chúng tôi khuyến cáo nên mua mới để máy đạt hiệu quả cao. Tiết kiệm thời gian dừng máy. Để mua bót lái chính hãng giá tốt liên hệ với chúng tôi theo số: 0866454625 để được tư vấn và báo giá.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BÓT LÁI XÚC LẬT LIUGONG 50CN”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0866454625
0866454625