Hover on the image to zoom

BƠM NÂNG HẠ LONKING 50NC

 Bơm nâng hạ hay còn gọi bơm thủy lực là một trong những bộ phận quan trọng nhất của máy xúc lật. Bơm thủy lực có tác dụng tạo ra dòng thuỷ lực có áp suất lớn để điều khiển hệ tống nâng hạ gầu, đổ dầu và lái. Một số model Bơm thủy lực Lonking chúng tôi đang cấp như: Lonking 833, Lonking 50NC, Lonking 855, Lonking 835, Lonking 863...

Mô tả

Bơm nâng hạ Lonking 50NC nhập khẩu chính hãng giá rẻ là một trong phụ tùng máy LONKING  mà chúng tôi nhập khẩu phân phối.

Bơm nâng hạ hay còn gọi bơm thủy lực là một trong những bộ phận quan trọng nhất của máy xúc lật. Bơm thủy lực có tác dụng tạo ra dòng thuỷ lực có áp suất lớn để điều khiển hệ tống nâng hạ gầu, đổ dầu và lái.

Bơm nâng hạ Lonking 50NCMột số nguyên nhân khiến bơm thủy lực hoạt động không hiệu quả, hư hỏng:

  • Hệ thống thủy lực bị bẩn.
  • Bơm bị mài mòn do hoạt động lâu ngày
  • Bơm bị rò rỉ: Khi hệ thống làm việc không được cung cấp dòng chất lỏng có áp suất, lưu lượng như yêu cầu thì việc đầu tiên mà người dùng nghĩ đến đó là rò rỉ. Trong cấu tạo của bơm thủy lực, gioăng phớt có trách nhiệm làm kín nên khi gioăng phớt hỏng, không phù hợp dẫn đến bơm thủy lực bị rò rỉ.
  • Bơm hư hại do quá tải có thể là quá tải công suất, quá tải về nhiệt độ, thời gian làm việc.
  • Lắp bơm không đúng kỹ thuật

Khi nào cần thay thế bơm thủy lực? trước hết cần xác định nguyên nhân dẫn đến tình trạng bơm hoạt động hiệu quả. Cần vệ sinh lại hệ thống thủy lực, đảm bảo luôn sạch sẽ. Trong trường hợp bơm bị mài mòn, sử dụng lâu ngày, bị hư hỏng cần phải thay thế để máy móc hoạt động đạt được công suất cao.

Bơm nâng hạ Lonking 50NC chính hãng giá tốt mua ở đâu? Chúng tôi là nhập khẩu và phân phối hàng đầu phụ tùng xúc lật chính hãng các dòng máy như Liugong, LONKING, XGMA, Lonking, Changlin… Liên hệ chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BƠM NÂNG HẠ LONKING 50NC”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0866454625
0866454625