Hover on the image to zoom

XUPAP HÚT XẢ ĐỘNG CƠ QUANCHAI

Xupap làm việc trong điều kiện nhiệt độ cao, dễ bị mài mòn cơ học và hóa học. Vì vậy, chúng dễ gặp phải tình trạng hỏng hóc như: hở xupap, cháy xupap, xupap bị kẹt....Thay thế xupap khi hỏng hóc để đảm bảo máy hoạt động hiểu quả, lượng tiêu hao nhiên liệu thấp, tiết kiệm chi phí. Mua xupap hút xả chính hãng, giá tốt tại Phutungxuclat24h.com. Liên hệ: 0866454625, trân trọng cảm ơn!

Mô tả

Xupap hút xả động cơ Quanchai là bộ phận quan trọng đối với động cơ đốt trong. Xupap có chức năng đóng và mở đường giúp tạo nên dòng chảy của hỗn hợp khí đốt vào buồng đốt. Hoặc đưa khí thải thoát ra ngoài. Phân loại có: xupap  hút và xupap xả.

Cấu tạo xupap gồm 3 phần chính: đầu, thân và đuôi xupap. Ngoài ra còn có ống dẫn hướng xupap và lò xo.Xupap hút xả động cơ Quanchai

  • Đầu xupap: bộ phận quan trọng nhất của xupap, có nhiệm vụ đóng mở cửa nạp hoặc xả của buồng đốt. Đầu xupap được làm bằng thép hợp kim. Phần đầu xupap có thể được thiết kế bằng phẳng, lõm hoặc lồi tùy theo loại động cơ và điều kiện hoạt động của động cơ.
  • Thân xupap: nhiệm vụ dẫn hướng chuyển động cho xupap, đảm bảo cho đế và mặt xupap chồng khít với nhau. Thân xupap được làm bằng thép hợp kim, có hình trụ đặc.
  • Đuôi xupap có nhiệm vụ gắn lò xo xupap. Đuôi xupap được làm bằng thép hợp kim, có hình dạng phù hợp với cách gắn ghép đĩa lò xo của xupap.

Chức năng nhiệm vụ xupap hút xả động cơ Quanchai:

  • Xupap nạp có nhiệm vụ kiểm soát lưu lượng hỗn hợp nhiên liệu. Kiểm soát không khí từ hệ thống nạp vào buồng đốt trong. Khi xupap nạp mở, hỗn hợp nhiên liệu và không khí được hút vào buồng đốt trong thông qua hành trình nạp.
  • Xupap xả có nhiệm vụ kiểm soát quá trình xả khí thải từ buồng đốt trong ra hệ thống xả. Khi xupap xả mở, khí thải cháy được đẩy ra khỏi buồng đốt trong suốt giai đoạn xả. Sau đó, xupap xả đóng lại để ngăn không cho khí thải trở lại buồng đốt trong giai đoạn nạp mới.

Xupap làm việc trong điều kiện nhiệt độ cao, dễ bị mài mòn cơ học và hóa học. Vì vậy, chúng dễ gặp phải tình trạng hỏng hóc như: hở xupap, cháy xupap, xupap bị kẹt….Thay thế xupap khi hỏng hóc để đảm bảo máy hoạt động hiểu quả, lượng tiêu hao nhiên liệu thấp, tiết kiệm chi phí. Mua xupap hút xả chính hãng, giá tốt tại Phutungxuclat24h.com. Liên hệ: 0866454625, trân trọng cảm ơn!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “XUPAP HÚT XẢ ĐỘNG CƠ QUANCHAI”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0866454625
0866454625