Hover on the image to zoom

VAN NGĂN KÉO THỦY LỰC HJ946

Van ngăn kéo thủy lực HJ946 là một bộ phận quan trọng trong cấu tạo máy xúc Hoằng Giai HJ946. Mua van ngăn kéo thủy lực HJ946 chất lượng, giá tốt ở đâu? Là một trong câu hỏi băn khoăn của chủ máy, gara và các bác thợ sửa chữa. Hãy đến với chúng tôi: phutungxuclat24h.com với trên 10 năm kinh nghiệm cung cấp phụ tùng xúc lật. Luôn mang sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng. Uy tín tạo nên thương hiệu. Điện thoại: 0866454625.
Danh mục: Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Mô tả

Van ngăn kéo thủy lực HJ946 là một bộ phận quan trọng trong cấu tạo máy xúc Hoằng Giai HJ946. Ngăn kéo cho phép điều khiển và lưu thông chất lỏng vào các đường dẫn khác nhau từ một hay nhiều nguồn.

Cấu tạo van ngăn kéo gồm: một thước xy lanh bên trong điều khiển bằng thủy lực hay điện. Sự di chuyển thước bên trong xilanh sẽ hạn chế hoặc cho phép dòng chảy đi qua. Do đó nó kiểm soát lưu lượng chất lỏng đến các bộ phận như xilanh nâng hạ, motor quay toa trong máy xúc.

Van ngăn kéo thủy lực HJ946

Phân loại Van ngăn kéo:

  • Phân loại theo số cổng
  • Phân loại theo phương thức vận hành:

+ Van ngăn kéo cơ khí: sử dụng lực bằng cách sử dụng các trục cam, bánh xe, trục lăn …

+ Van ngăn kéo thủy lực: vận hành bằng thủy lực hoạt động ở áp suất cao hơn nhiều. Do đó van phân phối thủy lực được gia công chính xác, vật liệu chất lượng và có sức bền cao.

Theo phân loại thì máy xúc lật HJ946 sử dụng van ngăn kéo thủy lực. Khi sửa chữa máy xúc thì ngăn kéo cũng là bộ phận hay hư hỏng nhất do phải hoạt động liên tục, do đó công tác đại tu sữa chữa ngăn kéo đòi hỏi trình độ tay nghề người thợ rất cao và phải chọn mua phụ tùng chất lượng để đảm bảo xe hoạt động liên tục.

Mua van ngăn kéo thủy lực HJ946 chất lượng, giá tốt ở đâu? Là một trong câu hỏi băn khoăn của chủ máy, gara và các bác thợ sửa chữa. Hãy đến với chúng tôi: phutungxuclat24h.com với trên 10 năm kinh nghiệm cung cấp phụ tùng xúc lật. Luôn mang sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng. Uy tín tạo nên thương hiệu. Điện thoại: 0866454625

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “VAN NGĂN KÉO THỦY LỰC HJ946”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
0866454625
0866454625