Hover on the image to zoom

KÉT NƯỚC XÚC LẬT HJ 930

Két nước xúc lật HJ 930 là một bộ phận quan trọng của hệ thống làm mát động cơ, nằm bên trong khoang động cơ của máy xúc lật Hoằng Giai HJ930. Phụ tùng xúc lật 24h chuyên cấp phụ tùng cho xe xúc lật các hãng: Liugong, XCMG, SDLG, XGMA, Longking, Changlin. Phụ tùng xúc lật Hải Âu, phụ tùng xúc lật Hoằng Giai, Mik, Đông Dương, Lehman, Bình Phát, LGZT.. phụ tùng động cơ Wechai, Yunei, Quanchai... Liên hệ: 0866454625.
Danh mục: Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Mô tả

Két nước xúc lật HJ 930 là một bộ phận quan trọng của hệ thống làm mát động cơ, nằm bên trong khoang động cơ của máy xúc lật Hoằng Giai HJ930.

Cấu tạo của két nước gồm 4 bộ phận chính:

  • Ống dẫn nước: có chức năng làm mát đầu vào và đầu ra, giúp di chuyển nước làm mát từ các bộ phận động cơ đang bị nóng sang bộ tản nhiệt.
  • Lõi két nước: là một khối kim loại lớn có chứa các cánh tản nhiệt bằng nhôm hoặc đồng. Có hệ số tản nhiệt cao, giúp cho chất làm mát thoát nhiệt ra không khí một cách nhanh chóng
  • Nắp két nước: được sử dụng để đóng mở két nước, cấu tạo gồm có van xả và van hút.
  • Khoang chứa: được dùng để chứa nước làm mát.

Két nước xúc lật HJ 930

Nguyên lý hoạt động của két nước xúc lật HJ 930:  Động cơ hoạt động liên tục trong buồng đốt nhiên liệu, tạo ra lực ma sát và tỏa ra một lượng nhiệt lớn. Hệ thống làm mát sẽ đưa nước làm mát di chuyển tuần hoàn quanh thân máy và nắp quy lát để giải tỏa nhiệt ra khỏi động cơ. Nước làm mát bị nóng được đẩy trở lại vào két nước, rồi được phân chia vào các ống nước nhỏ bên trong két nước. Nhờ sức gió từ quạt làm mát,  nước được làm mát, hạ nhiệt quay lại hệ thống qua máy bơm nước. Quá trình trao đổi này lặp lại, tuần hoàn để giảm nhiệt cho động cơ.

Một số lỗi hay gặp của két nước:

  • Két nước bị thủng: có rất nhiều nguyên nhân như tác động lực bên ngoài, các bộ phận kim loại trong két nước bị gỉ sét, gioăng bị rò rỉ hoặc hư hỏng. Hoặc do bộ chỉnh nhiệt hoặc đầu ống dẫn bị lỗi khiến cho áp suất làm mát quá cao, làm két nước quá nóng và bị nứt.
  • Két nước bị tắc: Do không thường xuyên vệ sinh két nước hoặc sử dụng két nước làm mát kém chất lượng.

Trong  quá trình động cơ hoạt động sinh ra lượng  nhiệt lớn, nhiệt lượng sinh sẽ được bộ phận két nước làm mát và loại bỏ.  Vì vậy cần kiểm tra két nước đảm bảo két nước hoạt động tốt đảm nhiệm đúng chức năng làm mát động cơ. Khi két nước hỏng, khiến động cơ bị nóng gây ra hư hỏng nghiêm trọng. Để mua két nước Hoằng Giai liên hệ phutungxuclat24h.com, điện thoại:0866454625. Trân trọng!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “KÉT NƯỚC XÚC LẬT HJ 930”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
0866454625
0866454625