Hover on the image to zoom

KÉT DẦU THỦY LỰC AOLITE 926

Két dầu thủy lực Aolite 926 là bộ phận làm mát, giải nhiệt cho dầu khi động cơ làm việc liên tục gây tỏa nhiệt cao của máy xúc lật Aolite 926. Chúng tôi là nhà nhập khẩu số 1 về mặt hàng phụ tùng xúc lật trên thị trường Việt Nam. Lợi thế khẩu khẩu trực tiếp số lượng lớn, đa dạng mặt hàng nên luôn đảm bảo nguồn cung phụ tùng tới khách hàng với giá cả tốt nhất, cam kết chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu. Liên hệ: 0866454625 để được tư vấn, báo giá.

Mô tả

  Két dầu thủy lực Aolite 926 là bộ phận làm mát, giải nhiệt cho dầu khi động cơ làm việc liên tục gây tỏa nhiệt cao của máy xúc lật Aolite 926.

Chức năng nhiệm vụ của két dầu: duy trì nhiệt độ dầu ổn định cho hệ thống thủy lực và bộ phận bên trong. Nếu nhiệt bị gia tăng sẽ làm giảm tuổi thọ của hệ thống thủy lực, giảm chất lượng nhớt của dầu thủy lực. Giảm nhiệt độ xuống là cách tốt nhất đảm bảo thời gian làm việc của dầu và các phụ tùng khác.

Két dầu thủy lực Aolite 926

Phân loại két dầu thủy lực Aolite 926: Chia làm 2 loại

– Hệ thống làm mát dầu bằng khí: là phương pháp làm mát hiệu quả bằng cách cho không khí lạnh hơn đến giải nhiệt cho dòng chất lỏng nóng bên trong ống hay tại vị trí trao đổi nhiệt.

+ Ưu điểm: Chi phí thấp và bảo trì đơn giản, loại bỏ được các vấn đề về nước nhiễm bẩn và giảm thiểu tính ăn mòn.

– Hệ thống làm mát bằng nước: dùng chủ yếu nước lạnh. Để loại bỏ lượng nhiệt hao phí của hệ thống và động cơ, với dòng chất lỏng điểm nóng và lạnh được phân cách bằng vách ngăn hay các loại ống chùm.

+ Ưu điểm: hệ thống làm mát bằng nước tiêu tốn chi phí thấp hơn, nhỏ gọn, làm mát nhanh. Nhưng nhược điểm là khó bảo trì hơn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “KÉT DẦU THỦY LỰC AOLITE 926”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0866454625
0866454625