Hover on the image to zoom

CỦ ĐỀ XÚC LẬT XCMG 300F GIÁ RẺ

Củ đề xúc lật XCMG 300F nhập khẩu chính hãng giá tốt được phân phối bởi Phụ tùng xúc lật 24h. Củ đề nói chung là một bộ phận đóng vai trò cực kỳ quan trọng và trực tiếp quyết định đến hoạt động khởi động của một chiếc xe xúc lật, có tác dụng truyền động và truyền điện giữa các bộ phận bánh răng, pít-tông và nam châm điện… để đề nổ động cơ xúc lật.

Mô tả

Củ đề xúc lật XCMG 300F nhập khẩu chính hãng giá tốt được phân phối bởi Phụ tùng xúc lật 24h.

Củ đề xúc lật XCMG 300F nói riêng và Củ đề xúc lật nói chung là một bộ phận đóng vai trò cực kỳ quan trọng và trực tiếp quyết định đến hoạt động khởi động của một chiếc xe xúc lật, có tác dụng truyền động và truyền điện giữa các bộ phận bánh răng, pít-tông và nam châm điện… để đề nổ động cơ xúc lật.

Củ đề xúc lật XCMG 300F

Một số dấu hiệu cho thấy Củ đề bị hỏng như:

+ Rơ le đề bị hỏng

+ Chổi than củ đề bị mòn

+ Các mối nối như tiếp điểm giữa Rotor và Stato bị oxy hóa.

+ Xe khó nổ hoặc không nổ khi đề.

Làm thế nào để Củ đề hoạt động lâu dài?

+ Trong quá trình sử dụng, các chi tiết máy thuộc bộ phận này (bánh răng, chổi củ than, vả đề…) chịu tác động của lực ma sát và lực đẩy, kéo… có thể khiển chúng bị mòn, méo hoặc vỡ. Vì vậy, cần được đảm bảo hoạt động ổn định thông qua việc cung cấp đầy đủ điện năng, và việc vệ sinh, kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên các chi tiết thuộc bộ phận củ đề như rơ-le, bánh răng, vả đề xúc lật..

+ Để củ đề xe xúc lật hoạt động tốt, bình ắc quy xúc lật cũng phải đảm bảo cung cấp đầy đủ điện năng và ổn định. Người dùng cũng cần lưu ý kiểm tra tình trạng điện và bảo dưỡng ắc quy xúc lật thường xuyên, định kỳ để tránh hiện tượng bị rò rỉ điện.

Củ đề xúc lật XCMG 300F giá bao nhiêu?

Liên hệ chúng tôi để nhận tư vấn, báo giá. Điện thoại/ Zalo: 0866454625

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CỦ ĐỀ XÚC LẬT XCMG 300F GIÁ RẺ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0866454625
0866454625